Dịch vụ mua bán Litecoin – Litecoin Service Announcement

(Please see English version below)

Kính gửi quý khách hàng,

 

Bitcoin Việt Nam xin thông báo dịch vụ mua bán Litecoin (LTC) đã chính thức có mặt trên Bitcoin.VN ngay hôm nay.

Litecoin là một trong những đồng tiền điện tử có giá trị vốn hóa lớn nhất trên thị trường và vừa có một đợt tăng giá hết sức ấn tượng. Litecoin được các lập trình viên và các nhà đầu tư ủng hộ nhiệt liệt nhờ tốc độ xử lý nhanh và rất phù hợp để ứng dụng trong các giao dịch hàng ngày.

Trong suốt một năm qua, Bitcoin Việt Nam đã làm tất cả để nâng cao chất lượng và mở rộng dịch vụ mua bán tiền điện tử với Bitcoin, Bitcoin Cash và bây giờ là Litecoin.

Chúng tôi luôn cam kết hoạt động vì sự an toàn, bảo mật và minh bạch. Chúng tôi đã và đang làm việc không ngừng nghỉ để mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để quý khách hàng luôn hài lòng trong thời gian tới.

Đội ngũ Bitcoin Vietnam,

 


 

Dear valued customers,

 

Bitcoin Vietnam is excited to launch Litecoin (LTC) trading on Bitcoin.VN.

Litecoin is currently one of the largest crypto currencies by market capitalisation and has risen in price significantly over the past few weeks. It has solid support of developers, investors and has potential for convenient daily use.

Over the course of this year we have invested significant resources in order to increase our service capacity and to extend our supported digital asset portfolio which now consists of Bitcoin, Bitcoin Cash and Litecoin.

We are committed to safety, security and transparency. We are working tirelessly to provide the best service and support and we will continue to do our best to keep our valued customers satisfied.

Bitcoin Vietnam Team

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *