Bitcoin.vn đã hỗ trợ CashAddress – Bitcoin.vn supports CashAddress now

(Please see English version below)

Kính gửi quý khách hàng,

 

Bitcoin.vn xin thông báo chúng tôi đã hỗ trợ định dạng địa chỉ ví mới của Bitcoin Cash (CashAddress). CashAddress được tạo ra để giúp người dùng không gửi nhầm BTC đến địa chỉ ví BCH. Chúng tôi vẫn hỗ trợ định dạng ví BCH cũ bình thường. Tuy nhiên quý khách hàng nên chuyển sang sử dụng CashAddress để thuận tiện hơn.

Trong suốt một năm qua, bitcoin.vn đã làm tất cả để nâng cao chất lượng và mở rộng dịch vụ. Chúng tôi luôn cam kết hoạt động vì sự an toàn, bảo mật và minh bạch. Chúng tôi đã và đang làm việc không ngừng nghỉ để mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để quý khách hàng luôn hài lòng trong thời gian tới.

Đội ngũ bitcoin.vn,

 


 

Dear valued customers,

 

Bitcoin.vn is pleased to announce that we now support the new address format for Bitcoin Cash (CashAddress). CashAddress was introduced to prevent users from accidentally sending BTC to a BCH address. Although we keep accepting the old format, we advise you customers to start using CashAddress when buying Bitcoin Cash for better experience.

Over the course of this year we have invested significant resources in order to increase our service capacity. We are committed to safety, security and transparency. We are working tirelessly to provide the best service and support and we will continue to do our best to keep our valued customers satisfied.

Bitcoin.vn Team,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *